VTVCorp phát triển ở các lĩnh vực hoạt động chính như sau:

  • Hoạt động cộng đồng, trách nhiệm với xã hội: ngay từ khi thành lập, VTVCorp xác định rõ tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty phấn đấu trở thành một Doanh nghiệp xã hội có năng lực với các dự án phát triển cộng đồng ý nghĩa và thiết thực. Hàng loạt các chương trình, dự án của Công ty được đánh giá, ghi nhận rất cao từ phía các Bộ, Ban, Ngành và xã hội thông qua việc triển khai phủ sóng trên cả nước như Hành trình đỏ, Vì bệnh nhân nghèo, VCRC – Hội chữ thập đỏ, SME, Nói đi em – LB Việt Nam, ADN – Vinmec, FLP – C.P, Khởi nghiệp Việt Nam,…

Hoạt động kinh doanh: để bền vững và phát triển lâu dài cần có nhánh về kinh doanh đang làm việc để nuôi các dự án, VTVCorp duy trì cánh tay trái để duy trì đam mê trong lĩnh vực hoạt động cộng đồng. Hiểu được nhu cầu tiêu dùng của người Việt, cũng như mong muốn mang đến nguồn nguyên liệu tươi sạch, an toàn và đạt tiêu chuẩn để làm nên những món ngon, những bữa ăn dinh dưỡng. Chúng tôi định hướng phát triển kinh doanh trên nguyên lý hợp tác 4 nhà: nhà nông-nhà nước-nhà khoa học-nhà doanh nghiệp hướng tới mục tiêu đổi mới nền nông nghiệp, góp phần xây dựng Việt Nam trở thành Nhà bếp của thế giới, đảm bảo tốt nhất cho những bữa ăn của người Việt. Rất nhiều dự án đã được triển khai như PORKPORK.VN, CPFoods, Foodbank, ngoài ra còn có traicayxanh.com và agrinews chuẩn bị ra mắt.

  • Hoạt động kết nối các doanh nghiệp: VTVCorp thành lập từ các nhà sáng lập trẻ chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn ban đầu của các bạn trẻ cho nền tảng ban đầu khởi nghiệp, là doanh nghiệp xã hội VTVCorp càng hiểu hơn khó khăn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng tôi thực hiện việc kết nối các doanh nghiệp lại với nhau để tạo một môi trường thuận lợi trong việc hợp tác cùng phát triển.

Song song đó, để phát huy tốt nhất cho những hoạt động vì cộng đồng cũng cần rất nhiều sự hỗ trợ ban đầu của các Doanh nghiệp lớn hướng đến lợi ích chung của xã hội.

 

VTVCORP NGHĨ RẰNG: CHÚNG TA CÓ THỂ CÙNG NHAU
CỤ THỂ HÓA NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN MUỐN!