Công ty CP VTVCorp được thành lập vào ngày 01/10/2010 bởi đội ngũ các nhà sáng lập trẻ, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng có cùng chung đam mê và nhiệt huyết với công tác phát triển cộng đồng.

Ngay từ ngày đầu thành lập, VTVCorp đã xác định rõ tầm nhìn và sứ mệnh của mình: phấn đấu trở thành 1 doanh nghiệp xã hội có năng lực với các dự án phát triển cộng đồng ý nghĩa và thiết thực.

Các chương trình và dự án do VTVCorp thực hiện đều trải qua 1 quá trình nghiên cứu và phản biện khoa học bởi nhiều chuyên gia có uy tín trong cùng lĩnh vực. Thế mạnh của VTVCorp là có khả năng phối hợp cùng lúc với nhiều cơ quan Bộ, Ngành, UBND các tỉnh thành cùng lúc triển khai chương trình và dự án phủ sóng trên phạm vi cả nước. 

5 năm sau ngày VTVCorp được thành lập, Chính Phủ đã ra quyết định công nhận "Luật Doanh nghiệp Xã hội" (tháng 7/2015). Đây được xem là 1 trong những hành lang pháp lý vững chắc giúp những tập thể đi tiên phong như VTVCorp có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Bạn là 1 doanh nghiệp, bạn có ý tưởng gắn liền thương hiệu của mình với các hoạt động phát triển cộng đồng bền vững, nhằm phát huy và khẳng định vai trò của trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, qua đó thúc đẩy xã hội phát triển thông qua các dự án ý nghĩa và thiết thực?

Bạn là người trẻ, có ý tưởng "vì cộng đồng" và muốn triển khai nhưng chưa biết kết nối các nguồn lực?

Team VTVCorp nghĩ rằng - Chúng ta - Có thể cùng nhau cụ thể hóa những điều mà bạn mong muốn!

Các dự án VTVCorp đang vận hành & phát triển:

1. Chiến dịch Quốc Gia Hành Trình Đỏ - www.hanhtrinhdo.vn

2. Mạng Khởi nghiệp Việt Nam - www.khoinghiepvietnam.vn

3. Diễn đàn Kết nối Doanh nghiệp Nhỏ & Vừa Việt Nam - www.smevietnam.vn

4. Chuỗi của hàng thực phẩm sạch - CPFoods.vn

5. Chuỗi cửa hàng thịt heo sạch - porkpork.vn

6. Hội đồng bảo trợ hoạt động Chữ thập đỏ - VCRC.vn (Viet Nam Council of Red Cross)

7. Công ty thành viên: Công ty TNHH DSF Việt Nam

8. Công ty liên kết: Công ty TNHH LB Việt Nam

9. Dự án: Miền Trung yêu thương