1. Bộ y tế

Bộ Y tế là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về y tế, bao gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần; y dược cổ truyền; sức khỏe sinh sản; trang thiết bị y tế; dược; mỹ phẩm; an toàn thực phẩm; bảo hiểm y tế; dân số - kế hoạch hóa gia đình; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ.

Link: http://moh.gov.vn/Pages/Index.aspx

2. Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam

Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam là tổ chức xã hội- nghề nghiệp tự nguyện của các Thầy thuốc trẻ Việt Nam cùng phấn đấu vì sự phát triển của lực lượng Thầy thuốc trẻ và sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam có mục đích đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ Việt Nam ở trong và ngoài nước góp phần bồi dưỡng, phát huy tiềm năng, tri thức, công sức của Thầy thuốc trẻ phấn đấu cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Link: http://thaythuoctre.org.vn/

3. Viện huyết học - truyền máu Trung Ương

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, tập thể Viện Huyết học - Truyền máu TW đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng là Viện chuyên khoa đầu ngành, ngang tầm với khu vực và quốc tế.

Link: https://www.nihbt.org.vn/

4. Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam

Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Nay là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Tập đoàn C.P. bắt đầu vào Việt Nam năm 1988 với văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Năm 2011 đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV).
Các ngành sản xuất chính bao gồm:
- Thức ăn chăn nuôi
- Thức ăn thủy sản
- Chăn nuôi gia súc gia cầm
- Nuôi trồng thủy sản
- Chế biến thực phẩm (chế biến thịt và thủy sản)
- Phân phối, bán lẻ thực phẩm

Link: https://www.cp.com.vn/VN/

5. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Tên đầy đủ: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam Tên gọi tắt: BIDV Địa chỉ: Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 04.2220.5544 - 19009247. Fax: 04. 2220.0399 Email: Info@bidv.com.vn Được thành lập ngày 26/4/1957, BIDV là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam.1. Nhân sự: Hơn 24.000 cán bộ, nhân viên là các chuyên gia tư vấn tài chính được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm được tích luỹ và chuyển giao trong hơn nửa thế kỷ BIDV luôn đem đến cho khách hàng lợi ích và sự tin cậy.2. Mạng lưới ngân hàng: BIDV có 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới, 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Link: http://bidv.com.vn/

6. Xí Nghiệp Dịch vụ vận chuyển Xuyên Á - Asia Express 

Asia Express không cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe với chi phí hợp lý cùng tiêu chí hàng đầu là đảm bảo an toàn, chính xác, thoải mái, tiện nghi cho Quý Khách hàng trên cơ sở mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp, phát triển và thắt chặt mối quan hệ với từng đối tác.

Hiện Asia Express sở hữu trên 50 xe các loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo khả năng luôn có sẵn nguồn xe cũng như tài xế dự phòng để xử lý bất kỳ sự cố nào trong thời gian nhanh nhất có thể.

Link: http://car4rent.com/

7. Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Hệ thống Hiệp hội được xây dựng, phát triển nhanh chóng trrên phạm vi cả nước.
 
- Thống nhất từ Trung ương đến địa phương trong việc tham gia xây dựng chính sách, pháp luật và thực hiện chức năng đại diện và bảo vệ quyền lợi chính đáng của hội viên.
 
- Chủ động phối hợp với các cấp, các ngành và đối tác trong việc lựa chọn chương trình nội dung và phương thức hỗ trợ hội viên phát triển SXKD, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập kinh tế quốc tế.

Link: http://www.vinasme.com.vn/

8. Hạt điều bà Tư

Công ty CP Hạt Điều Gia Bảo chính thức được sở kế hoạch đầu tư thành phố HCM cấp phép thành lập vào ngày mùng 10/7/2010, tiền thân là cơ sở thu mua nông sản Gia Bảo, với mục đích chuyên cung cấp những loại hạt điều có chất lượng cao và các lọai nông sản như: Ca cao, cà phê, tiêu, sắn lát,. tốt nhất đến tất cả khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty Gia Bảo hiện nay đang nỗ lực quyết tâm xây dựng truyền thống luôn hết lòng sản xuất những loại Hạt điều có chất lượng cao nhất. Sự hết lòng vì khách hàng đó được chứng minh qua công đọan lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận các nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như trong suốt quá trình sản xuất, chế biến khép kín của mình. Những loại Hạt điều do công ty sản xuất luôn hướng đến việc đáp ứng cho khẩu vị truyền thống của người Việt Nam. Ngoài ra, công ty liên tục nghiên cứu để cho ra đời nhiều loại sản phẩm mới nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Link: http://hatdieubatu.com/

9. Trung tâm hiến máu nhân đạo Tp.HCM

Phòng Hiến máu nhân đạo (HMNĐ) được Hội chữ thập đỏ Tp. Hồ Chí Minh thành lập ngày 03/12/1994 làm nhiệm vụ tiếp nhận máu. Trung tâm HMNĐ được thành lập theo quyết định số 34/QĐ-UB-NC, ngày 04/01/1994 của UBND Tp. Hồ Chí Minh.

Link: http://hienmaunhandao.org.vn/pages/about-us

10. Haravan

No automatic alt text available.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Haravan ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng.

- Với người kinh doanh, việc tạo một website bán hàng chuyên nghiệp đã đơn giản hơn với mô hình của Haravan.

- Với cộng đồng lập trình, thiết kế web, Haravan không phải là đối thủ của họ. Haravan là đối tác, là cánh tay nối dài để cùng tạo ra một môi trường cho mọi người kinh doanh một cách dễ dàng hơn.

https://www.haravan.com/

11. IDP

Logo

Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng trên triết lý tôn trọng và giữ gìn những gì tự nhiên đã ban tặng cho con người. Chúng tôi luôn tìm tòi và ứng dụng các giải pháp dinh dưỡng và công nghệ tiên tiến nhất, hợp tác với các đối tác dinh dưỡng, công nghệ hàng đầu thế giới, tìm kiếm và phát triển các vùng nguyên liệu tự nhiên được thiên nhiên chọn lọc, ưu đãi trong nước lẫn nước ngoài, tất cả nhằm tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên tươi ngon cho người tiêu dùng Việt Nam.

12. Maper
maper logo
Maper là bộ ứng dụng cực kỳ tiện ích trên smartphone, website và mạng xã hội.
Maper giúp bạn dễ dàng tìm thấy các địa điểm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như ăn uống, giải trí, mua sắm, du lịch, làm đẹp...
Bạn không cần phải tốn công tìm deal khuyến mãi, tra cứu địa điểm hay trả tiền trước để nhận voucher.
Maper luôn cố gắng đem đến những tiện ích tốt nhất để phục vụ bạn, làm cho cuộc sống ngày càng thú vị và tốt đẹp hơn.

http://www.maper.vn/

13. Bảo Minh
Bảo hiểm Bảo Minh


- Mang lại sự an toàn, ổn định của nền kinh tế - xã hội.
- Góp phần thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của thị trường bảo hiểm Việt Nam.
- Mang lại lợi ích cho các cổ đông và góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người dân.Tiếp tục cập nhật...