Tuyển dụng cùng VTVCORP

- Thanh Lâm

Công ty Cổ phần VTVCorp (www.vtvcorp.vn) đang triển khai rất nhiều dự án với 1 khối lượng công việc khổng lồ, trải dài trên cả nước. Và chắc chắn để thực hiện được phải cần đến trái tim và khối óc của rất nhiều cộng sự tận tâm, có năng lực và trách nhiệm.

Chúng tôi đang tìm kiếm cộng sự ở các vị trí sau:

1. Nhân viên Truyền thông - Sự kiện
Số lượng: 03 người
Yêu cầu: có kinh nghiệm chạy event, dự án; biết viết tin, bài, quay video... và chạy marketing digital online; có thể lên kế hoạch, kinh phí chương trình/ dự án; học truyền thông báo chí hoặc tổ chức sự kiện là 1 lợi thế.

2. Thiết kế web
Số lượng: 01 người
Yêu cầu: biết lập trình, viết code web và có kinh nghiệm ít nhất 02 năm; chịu áp lực tốt; ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu

3. Thiết kế 2D-3D
Số lượng: 01 người
Yêu cầu: có kinh nghiệm ít nhất 02 năm trong lĩnh vực liên quan, có tính thẩm mĩ và logic, thành thạo Photoshop, CorelDraw, Illustrator... (biết thêm các ứng dụng khác là một lợi thế); có khả năng chịu được áp lực cao; hiểu biết về các loại format in ấn vật phẩm, nguyên vật liệu thiết kế, thiết kế đồ họa số và có kinh nghiệm thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu.
Làm việc tại VP PHCM: Lầu 2, Tòa nhà Winhome,Số 82 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh.

TIÊU CHÍ CHUNG ỨNG TUYỂN
Tuổi từ 21-30; ưu tiên SV năm cuối hoặc vừa ra trường có kinh nghiệm.
Năng động, nhiệt tình, cầu thị và chịu được áp lực.

QUYỀN LỢI
Lương thỏa thuận tùy vào khả năng, vị trí đảm nhận
Làm việc môi trường cực kỳ năng động, tươi trẻ và cơ hội học hỏi kinh nghiệm cực cao

NGHĨA VỤ
Làm việc full time, có trách nhiệm
Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN
-1 lá thư online gửi bằng email cá nhân gồm đầy đủ thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại, quê quán), CV (nếu có), vị trí bạn muốn ứng tuyển và những lý do bạn muốn tham gia cùng đội ngũ chúng tôi gửi về email: info@vtvcorp.vn và cc email: ntkvicongdong@gmail.com , ntk@vtvcorp.vn , quynhanh@vtvcorp.vn

Sau khi xem xét hồ sơ chúng tôi sẽ liên hệ bạn hẹn lịch phỏng vấn. Hạn chót gửi hồ sơ 16/11/2017.

Chúc bạn may mắn!

No automatic alt text available.