Gia đình VTVCorp chiêu mộ nhân tài

- VTVCorp Admin

Công ty cổ phần VTVCorp là một Agency CSR tiên phong tại Việt Nam.

Trải qua 9 năm hoạt động, VTVCorp đã tư vấn, tổ chức, sáng lập nhiều sự kiện, dự án cộng đồng có quy mô lớn cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Trong đó có thể kể đến như chiến dịch quốc gia Hành trình Đỏ, Mạng lưới kết nối hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Mạng Khởi nghiệp Việt Nam, Ngân hàng thực phẩm - Foodbank Việt Nam...

Hiện nay ngoài hoạt động tư vấn, tổ chức chương trình CSR cho doanh nghiệp, VTVCorp còn đang phát triển trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, đặc biệt là trong hai lĩnh vực nông nghiệp và y tế.

Chỉ mới ra mắt được hơn 3 tháng, hai trang Mạng Nông nghiệp Việt Nam - www.agrinews.vnKênh Y tế & Sức khỏe - www.ytvn.vn đã thu hút được lượng lớn bạn đọc, làm cầu nối giữa nông dân, bệnh nhân với các chuyên gia, nhà nước.

Để phục vụ nhu cầu phát triển của VTVCorp trong nhiều năm tới, chúng tôi mong muốn chiêu mộ những nhân tài trên khắp cả nước để cùng chung sức, chung lòng đưa con thuyền VTVCorp ngày càng vươn ra biển lớn.

1. Nhân viên Truyền thông - Sự kiện

- Số lượng: 02 người

- Yêu cầu: có kinh nghiệm chạy event, dự án; biết viết tin, bài, quay video... và chạy marketing digital online; có thể lên kế hoạch, kinh phí chương trình/ dự án; học truyền thông báo chí hoặc tổ chức sự kiện là 1 lợi thế.

2. Thiết kế we, IT

- Số lượng: 01 người

- Yêu cầu: biết lập trình, viết code web và có kinh nghiệm ít nhất 02 năm; chịu áp lực tốt; ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu, web thương mại điện tử, web tin tức báo chí, quản lý các công cụ truyền thông cho công ty.

3. Thiết kế 2D-3D

- Số lượng: 01 người

- Yêu cầu: có kinh nghiệm ít nhất 02 năm trong lĩnh vực liên quan, có tính thẩm mĩ và logic, thành thạo Photoshop, CorelDraw, Illustrator... (biết thêm các ứng dụng khác là một lợi thế); có khả năng chịu được áp lực cao; hiểu biết về các loại format in ấn vật phẩm, nguyên vật liệu thiết kế, thiết kế đồ họa số và có kinh nghiệm thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu.

Làm việc tại Head Office: Tòa nhà Winhome, Số 82 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.

TIÊU CHÍ CHUNG ỨNG TUYỂN:

Tuổi từ 21-30; ưu tiên SV năm cuối hoặc vừa ra trường có kinh nghiệm. Sáng tạo, năng động, nhiệt tình, cầu thị và chịu được áp lực cao.

QUYỀN LỢI:

Lương thỏa thuận tùy vào khả năng, vị trí đảm nhận. Thưởng theo dự án và mức độ cống hiến! Làm việc môi trường cực kỳ năng động, tươi trẻ và cơ hội học hỏi kinh nghiệm cực cao.

NGHĨA VỤ:

Làm việc full time, có trách nhiệm và cầu thị. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và sáng tạo thêm ý tưởng mới.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN: 1 lá thư online gửi bằng email cá nhân gồm đầy đủ thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại, quê quán), CV (nếu có), vị trí bạn muốn ứng tuyển và những lý do bạn muốn tham gia cùng đội ngũ chúng tôi gửi về email: info@vtvcorp.vn và cc email: ntkvicongdong@gmail.com, ntk@vtvcorp.vn, quynhanh@vtvcorp.vn Sau khi xem xét hồ sơ chúng tôi sẽ liên hệ bạn hẹn lịch phỏng vấn. Hạn chót gửi hồ sơ 31/3/2019, phỏng vấn trong tháng 4/2019 và đi làm ngay.

Phòng Hành chính - Nhân sự