Biệt đội VTVCorp tuyển Phóng viên, Biên tập viên

- Ngọc Phong

VTVCorp ngoài là một đơn vị Agency CSR tiên phong tại Việt Nam còn trở thành một công ty hoạt động truyền thông đa phương tiện.

Hiện tại VTVCorp đang điều hành và phát triển 2 trang thông tin điện tử đó là: Mạng xã hội Nông nghiệp Việt Nam – Agirnews và Kênh Y tế & Sức khỏe – Ytvn.vn. Đây là hai trang tin chuyên biệt về nông nghiệp và y tế với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa nông dân, người bệnh với các cơ quan chức năng, doanh nghiệp.Mạng xã hội Nông nghiệp Việt Nam - Agrinews.vn và Trang TTĐT Ytvn.vn sẽ hoạt động như một kênh truyền thông đa phương tiện với web, app được điều hành bởi một đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết có kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí - truyền thông và hơn hết là niềm đam mê bất tận với nông nghiệp và y tế.

Agrinews.vn và Ytvn.vn là kênh cung cấp, tương tác thông tin. Trong đó, Agrinews một MXH chuyên biệt của ngành nông nghiệp với các member focus giữa các kĩ sư nông nghiệp, người nông dân, partner sử dụng, cung cấp sản phẩm nông nghiệp, cấp quản lý và một phần là người tiêu dùng. Kênh Y tế và sức khỏe - ytvn.vn là trang tin tức chuyên sâu về lĩnh vực y tế, giúp người dân có thể cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất các thông tin phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cá nhân và những người xung quanh.

Ngoài ra, Agrinews.vn và Ytvn.vn còn tổ chức các chuỗi event, diễn đàn trải dài trên khắp cả nước góp phần giải quyết các hạn chế hay hướng mở rộng tìm kiếm sự hợp tác trong ngành nông nghiệp, y tế. Với những hoài bão to lớn đó, chúng tôi cũng rất cần những cộng sự với tinh thần dám dấn thân và có niềm đam mê đặc biệt với nông nghiệp để cùng nhau kề vai sát cánh.

Phóng viên có thể làm việc trực tiếp tại head office TP. HCM, CTV thì welcome những cây viết, các bạn sinh viên đam mê viết lách và nông nghiệp trên khắp cả nước join cùng đội ngũ Agrinews.vn Gửi CV về mail: info@vtvcorp.vn (và cc vào: ntkvicongdong@gmail.com)

Thời gian tuyển dụng từ 1/10 - 1/11/2018.