Công trình "Sắc màu cho em" và 500 phần cơm có thịt từ Foodbank

- Food bank

Chiều ngày 29/3, dự án Food Bank Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc và dự án The Cactus Việt Nam tổ chức chương trình ý nghĩa mang tên "Sắc màu cho em" tại Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi, tàn tật Thị Nghè.

Đây là hoạt động trang trí lại các bức tường trong phòng hồi sức (nơi ở của các em bị khuyết tật phải nằm một chỗ) với những hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu. Người nảy ra ý tưởng này, bạn Nguyễn Minh Châu - sáng lập viên dự án The Cactus Việt Nam mong muốn rằng qua hoạt động này sẽ tạo không gian tươi mới, nhiều màu sắc và giúp chia sẻ nghị lực vượt qua khó khăn của cuộc sống cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, dự án Food Bank Việt Nam cũng đã tham gia nấu 500 suất ăn có thịt cho các em nhỏ à những cán bộ, công nhân viên tại Trung tâm.

Đặc biệt hơn, Công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc đã hỗ trợ 10 bàn ăn và 200 ghế ăn với số tiền trị giá 30 triệu đồng để các em có thể dễ dàng ăn uống và sinh hoạt.

Cảm ơn các bạn TNV Food Bank Việt Nam, The Cactus Việt Nam đã tham gia đóng góp công sức của mình cho sự thành công của chương trình. Những bữa ăn ấm áp, những hành động ý nghĩa qua các hoạt động của Food Bank Việt Nam chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kỉ niệm và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình:

Bà Nguyễn Thị Kim Thúy - PGĐ Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi, tàng tật Thị Nghè nhận phần quà hỗ trợ bàn ghế ăn từ Công ty Qui Phúc và bức tường sắc màu của dự án The Cactus Việt Nam

Hơn 200 ghế ăn và 10 bàn ăn mới được công ty Qui Phúc hỗ trợ giúp các em dễ dàng ăn uống và sinh hoạt tại Trung tâm

Đại diện công ty Qui Phúc phát biểu tại chương trình

Các tiết mục văn nghệ do các bạn tình nguyện viên dự án Food Bank dàn dựng trình diễn trong lễ khai mạc hoạt động