Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Công ty Cổ Phần VTVCorp và trường Đại học Văn Lang

- Thanh Phụng

Sáng 10/10, lễ ký kết hợp tác chiến lược Công ty Cổ Phần VTVCorp và trường Đại học Văng Lang đã chính thức diễn ra, sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình hợp tác lâu dài của đôi bên.

Ông Nguyễn Tuấn Khởi (đầu tiên bên phải) - Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần VTVCorp tham gia buổi lễ cùng Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo nhà trường và gần 1500 bạn sinh viên Đại Học Văn Lang tại TP HCM.

Với gần 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường Đại học Văn Lang là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, thầy và trò trường đại học Văn Lang còn có những đóng góp tích cực vào sự thay đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người thông qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

Ông Nguyễn Tuấn Khởi - Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần VTVCorp và PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang ký kết hợp tác.

Thông qua hàng loạt dự án cộng đồng đã và đang triển khai, Ông Nguyễn Tuấn Khởi - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VTVCorp xác định truyền thông đa phương tiện là thế mạnh chính của công ty. Nhận thấy trường đại học Văn Lang là một trong những trường lớn có thế mạnh đào tạo về PR, CSR, CSV hay multimedia cùng với sự đồng điệu trong tầm nhìn, sứ mệnh và các dự án mà hai bên đã hợp tác hiệu quả trong thời gian qua, công ty Cổ Phần VTVCorp và trường Đại học Văn Lang đã quyết định tiến đến ký kết hợp tác chiến lược.

PR với hành trình tương lai – No Change No Gain là một dự án thúc đẩy ngành PR, multimedia (truyền thông đa phương tiện) và thương mại điện tử. Thông qua ký kết hợp tác chiến lược này, hai bên mong muốn tận dụng lợi thế của mình để đẩy mạnh PR về các dự án cộng đồng tạo nhiều tác động tích cực đến xã hội Việt Nam hiện nay...

Buổi ký kết hợp tác cũng là tiền để các bạn trẻ yêu thích PR, CSR, CSV hay multimedia cùng nhau tham gia vào dự án mà VTVCORP sáng lập và vận hành để trau dồi, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược công ty VTVCorp và trường Đại học Văn Lang.

Thông qua lễ ký kết, có thể nói đây là tiền đề góp phần thúc đẩy hợp tác hữu nghị, lâu dài. Cùng với nền giáo dục hiện đại mà trường Đại học Văn Lang đang xây dựng và phát triển, trong tương lai không xa dự án sẽ tạo ra những giá trị bền vững, tốt đẹp cho cộng đồng – đây cũng là giá trị cốt lõi mà công ty Cổ phần VTVCorp đang hướng đến.