Lãnh đạo và nhân viên VTVCorp nhiệt tâm với hoạt động cộng đồng và hiến máu nhân đạo

- VTVCorp Admin

Công ty Cổ phần VTVCorp là một doanh nghiệp xã hội, đã thành lập và vận hành các dự án phát triển cộng đồng mang ý nghĩa to lớn và thiết thực. Một trong số các dự án đó có thể kể đến Chiến dịch quốc gia Hành trình Đỏ, không chỉ tham gia tổ chức, nhân viên VTVCorp cũng tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

Các chương trình và dự án do VTVCorp thực hiện đều trải qua 1 quá trình nghiên cứu và phản biện khoa học bởi nhiều chuyên gia có uy tín trong cùng lĩnh vực. Thế mạnh của VTVCorp là có khả năng phối hợp cùng lúc với nhiều cơ quan Bộ, Ngành, UBND các tỉnh thành cùng lúc triển khai chương trình và dự án phủ sóng trên phạm vi cả nước. Trong số các chương trình thiện nguyện đó, VTVCorp đã rất thành công với Hành trình Đỏ.

Ông Trần Quốc Hùng - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam – cho biết, chương trình Hành trình Đỏ đã góp phần nâng cao nhận thức, tuyên truyền cho hàng triệu người dân hiểu biết về hiến máu tình nguyện và bệnh Tan máu bẩm sinh (Thalassemia); tiếp nhận trên 170.000 đơn vị máu; đào tạo, phát triển được hàng nghìn tình nguyện viên vận động hiến máu tại các địa phương; giúp các trung tâm truyền máu tập dượt thành công mô hình tiếp nhận máu với số lượng lớn trong một ngày, đề phòng thảm họa, thiên tai cần truyền máu với số lượng lớn.

Nhận thức được trách nhiệm đồng sáng lập và tổ chức của mình, VTVCorp tích cực, nỗ lực phối hợp cùng các cơ quan, ban, ngành Trung ương, tỉnh, thành phố trên cả nước để đưa các hoạt động tuyên truyền vận động hiến máu và bệnh tan máu bẩm sinh đến từng địa phương, số lượng máu tiếp nhận tăng dần qua mỗi năm tổ chức.

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn, sự sẻ chia và tinh thần trách nhiệm của những người dân Việt Nam đối với hoạt động hiến máu cứu người. Không chỉ tham gia tổ chức, nhân viên của VTVCorp đều là những người trẻ, nhiệt huyết, có tâm với các hoạt động cộng đồng. Bản thân từ lãnh đạo đến nhân viên công ty đều tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần. Với tinh thần trách nhiệm và sự tự nguyện của mỗi nhân viên đã góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trong cộng đồng và lan tỏa hình ảnh đẹp trong xã hội.

VTVCorp không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng về những kiến thức bổ ích. Thời gian tới, VTVCorp  sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về hiến máu nhân đạo cũng như vận động các đối tác, khách hàng cùng hiến máu để phát huy tinh thần tương thân tương ái trong toàn xã hội.

Một số hình ảnh lãnh đạo và nhân viên VTVCorp tham gia hiến máu:

Ông Nguyễn Tuấn Khởi - Tổng giám đốc VTVCorp hiến máu

Bà Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh - Giám đốc vận hành VTVCorp tham gia hiến máu

Một số cán bộ nhân viên VTVCorp hiến máu

Mỹ Linh