Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan làm đại sứ "Hành trình đỏ"

- Ms Thái Bình

Đây là lần thứ 2 Nguyễn Thị Loan tham dự "Hành trình đỏ", không chỉ hăng say phát động, kêu gọi mọi người tham gia hiến máu nhân đạo, cô nàng cũng đi tiên phong trong việc hiến máu cứu người.

Chương trình hôm nay đã thu hút hơn 8000 người tham dự với hơn 3000 người tham gia xếp hình tổ quốc, có 3200 người đăng ký hiến máu thu về 2278 đơn vị máu.Tổng lượng đơn vị máu sau Hành Trình Đỏ thu về là hơn 12 000 đơn vị máu.

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan được mời làm Đại sứ tất cả các chương trình Hiến Máu và Đại sứ Hành Trình Đỏ chia sẻ: "Loan rất ủng hộ và cảm ơn tinh thần và sự đóng góp của các bạn tình nguyện viên đã tham gia rất tích cực trong thời gian để có thể thu về lượng máu lớn kịp thời cứu chữa người bệnh. Loan cũng mong rằng trong các chương trình lần sau không chỉ riêng các bạn sinh viên mà tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp và nghề nghiệp cùng hiến máu chung tay giúp đỡ những người bệnh".

Hành trình Đỏ - Hành trình vận động hiến máu xuyên Việt - lần thứ II/2014 do Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương chủ trì tổ chức, phối hợp với Công ty cổ phần Đa phương tiện Latsata và Công ty cổ phần Nhân ái Vòng tay Việt thực hiện sẽ được diễn ra tại 25 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là hoạt động trọng tâm hưởng ứng chiến dịch "Những giọt máu hồng" - hè 2014 do Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện chủ trì, phát động.

Với ý nghĩa thiết thực vì an sinh xã hội, vì sự sống của người bệnh … Hành trình Đỏ lần thứ II/2014 tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các Bộ, ban, ngành, các tổ chức xã hội, cùng với sự vào cuộc tích cực của 25 tỉnh, thành phố phối hợp tổ chức. Bên cạnh đó, với lực lượng 120 tuyên truyền viên xuất sắc được tuyển chọn từ hơn 3.000 ứng viên trên khắp cả nướcĐồng thời, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về tinh thần "tương thân tương ái", "uống nước nhớ nguồn" … Qua đó, giáo dục truyền thống nhân ái của dân tộc, hướng giới trẻ đến những việc làm thiện nguyện, luôn sẵn sàng cống hiến và sẻ chia.

Cùng với những hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch "Những giọt máu hồng" - hè 2014, Hành trình Đỏ còn truyền đi thông điệp về người bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), những kiến thức về căn bệnh, với mục tiêu tuyên truyền trực tiếp và tư vấn cho khoảng 1 triệu lượt người về hiến máu tình nguyện và bệnh tan máu bẩm sinh.

Một số hình ảnh của Nguyễn Thị Loan trong chương trình này:

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan làm đại sứ

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan làm đại sứ

Theo DSPL