Công ty VTVCorp và Công ty phần mềm ANZEN ký kết hợp tác chiến lược và kick off dự án Doctorcare

- Thanh Phụng

Chiều ngày 4/10, lễ ký kết hợp tác chiến lược công ty VTVCorp và Công ty phần mềm ANZEN đã chính thức diễn ra, đánh dấu bước ngoặt hợp tác lâu dài của hai công ty. Buổi lễ có sự góp mặt của ông Nguyễn Tuấn Khởi - Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần VTVCorp và bà Nguyễn Thị Hồng Nhi - Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm ANZEN.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược công ty VTVCorp và Công ty phần mềm ANZEN

Hơn 8 năm qua, Công ty TNHH Phần mềm ANZEN đã xây dựng đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp với đa dạng mẫu thiết kế chất lượng, mang về hàng nghìn dự án thiết kế web được các đối tác và khách hàng tin cậy, hài lòng.

Thông qua hàng loạt dự án cộng đồng đã và đang triển khai, công ty Cổ phần VTVCorp xác định truyền thông đa phương tiện là thế mạnh chính của công ty. Tuy nhiên, để có thể phát huy một cách hiệu quả nhất các dự án này, cùng với truyền thông, lĩnh vực công nghệ, phần mềm thiết kế website có vai trò nhất định trong việc phát triển bền vững.

Nhận thấy yếu tố cốt lõi đó, dựa trên sự hợp tác hiệu quả ở nhiều trang website trong thời gian qua như: Leader network, HR network, Agrinews… giữa công ty Cổ phần VTVCorp và công ty TNHH Phần mềm ANZEN, hai công ty đã quyết định tiến đến ký kết hợp tác chiến lược. Đây là buổi ký kết quan trọng, góp phần thúc đẩy hợp tác hữu nghị, lâu dài và đặc biệt là tạo ra những giá trị bền vững, tốt đẹp cho cộng đồng mà công ty Cổ phần VTVCorp đang hướng đến.

Sau nhiều năm manh nha, dịp này, dự án xã hội Doctorcare của cũng chính thức được kick off.

Dịp này, dự án doctorcare cũng chính thức được ra mắt. Doctorcare là một dự án y tế nhằm hỗ trợ người dân có thể tiếp cận hiệu quả từ các chính sách đến mọi dịch vụ, thiết bị y tế, đặc biệt là đối tượng bệnh nhân nghèo…. Doctorcare xây dựng không chỉ đơn thuần là một trang tin điện tử tổng hợp mà nó còn có chức năng kết nối với các bác sĩ nhằm xây dựng hệ thống mạng lưới y bác sĩ trên cả nước. Ngoài ra, Doctorcare sẽ tổng hợp danh sách các phòng khám, bệnh viện giúp việc điều trị, khám và chữa bệnh dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dự án Doctorcare ra đời đồng thời đánh dấu sự hợp tác gắn bó lâu dài hơn nữa của công ty VTVCorp và Công ty Phần mềm ANZEN.

Đại diện Công ty VTVCorp ông Nguyễn Tuấn Khởi nhấn mạnh: “Với sự hợp tác chiến lược cùng Công ty Phần mềm ANZEN, chúng tôi tin rằng đây sẽ là bước đệm quan trọng để VTVCorp có thể phát huy tốt nhất các dự án cộng đồng của mình. Doctorcare chắc chắn sẽ là một dự án tiềm năng về y tế, hỗ trợ tối đa hiệu quả tiếp cận cho người dân. Chúng tôi mong rằng dự án này sẽ giúp cho cộng đồng có thể chăm sóc đến sức khỏe của mình tốt hơn, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển ổn định và bền vững.”

Ông Nguyễn Tuấn Khởi - đại diện Công ty Cổ phần VTVCorp.

Dự kiến, dự án xã hội Doctorcare sẽ xây dựng hệ thống mạng lưới y bác sĩ không chỉ trên cả nước mà còn mở rộng cả quốc tế trong tương lai.

Huỳnh Trân