Agrinews vinh dự là đối tác truyền thông cho Triển lãm Agri Vietnam 2019

- Quỳnh Anh

Mạng xã hội nông nghiệp Việt Nam - Agrinews là dự án được sáng lập bởi VTVCorp, cung cấp những thông tin hữu ích về nông nghiệp. Năm nay, Agrinews vinh dự là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho Triển lãm Agri Vietnam 2019, diễn ra từ 26 - 28/6/2019.

Agri Vietnam 2019 là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Máy, Hóa chất, Sản phẩm nông nghiệp. Đây là triển lãm và hội thảo thương mại quốc tế lớn nhất và duy nhất về máy móc nông nghiệp, hóa chất, sản phẩm tại Việt Nam. Agri Vietnam 2019 cam kết cung cấp một xu hướng thị trường, lĩnh vực tăng trưởng, thách thức và cơ hội cập nhật nhất trong thị trường nông nghiệp.

Cùng với các đơn vị truyền thông quốc tế khác, Mạng Nông nghiệp Việt Nam – Agrinews là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho sự kiện nông nghiệp lớn này. Các thông tin về Triển lãm Agri Vietnam 2019 sẽ được cập nhật liên tục trên Agirnews.vn cũng như trên Fanpage, Youtube của Mạng Nông nghiệp Việt Nam.

Agrinews cùng các tổ chức truyền thông quốc tế là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Triển lãm Agri Vietnam 2019

Agri Vietnam 2018 đã thu hút được 113 doanh nghiệp từ 20 quốc gia đến trưng bày và hơn 5000 khách tham quan thương mại. Năm nay, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (MARD), Bộ Công Thương (MOIT) và Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch (VIAEP), Agri Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động nổi bật hơn nhằm mang lại giá trị và trải nghiệm thú vị.

Trong khuôn khổ 3 ngày diễn ra sự kiện, các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ được trưng bày trong triển lãm bao gồm: hóa chất nông nghiệp; thiết bị cơ khí nông nghiệp (phụ kiện cơ khí, thiết bị sản xuất hóa chất nông nghiệp – phân bón, máy gặt thức ăn gia súc, thiết bị tưới phun tưới, thiết bị và công nghệ xử lý chất thải và nước thải…) và sản phẩm nông nghiệp như gạo, hạt giống, rau quả…

Khách tham quan có cơ hội tiếp cận máy móc công nghệ hiện đại

Ngoài các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, Agri Vietnam 2019 còn tổ chức các hoạt động đặc sắc gồm: chương trình Kết nối giao thương hỗ trợ doanh nghiệp tiềm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các cuộc hẹn ngay tại gian hàng của họ; chuỗi Hội thảo chuyên đề với các chuyên gia từ các Hiệp hội và Đơn vị uy tín trong ngành nông nghiệp.

Agri Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ là điểm đến cho các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp có thể kết nối, giao lưu và giao thương với nhau. Triển lãm cũng sẽ giải đáp những câu hỏi và vấn đề trong ngành, cập nhật xu hướng, giải pháp và các cơ hội kinh doanh. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiến vào thị trường nông nghiệp Việt Nam trong tương lai.

Đăng ký tham quan miễn phí Agri Vietnam 2019 tại agriculture-exhibition.com/vietn…/…/register-to-visit-3.html

---

Mạng Nông nghiệp VN - Agrinews cũng là nhà bảo trợ truyền thông cho Triển lãm HortEx Vietnam 2019 diễn ra từ 13 -15/3/2019.

HortEx Vietnam 2019 – Triển lãm & Hội nghị quốc tế lần thứ hai về công nghệ sản xuất và chế biến rau, hoa, quả tại TP. Hồ Chí Minh với quy mô khoảng 250 doanh nghiệp trưng bày, đến từ 22 quốc gia.HortEx Vietnam là cầu nối, là điểm hẹn thương mại giữa các chuyên gia, các doanh nghiệp địa phương và quốc tế trong lĩnh vực trồng trọt và chế biến hoa, rau, quả.