VTVCorp đồng hành cùng quán cơm Nhân Thiện (Bến Tre)

- VTVCorp Admin

Ngày 19/4 vừa qua, Ngân hàng Thực phẩm Foodbank Việt Nam - FBVN (do VTVCorp vận hành và quản lý) đã đồng hành cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Bến Tre khai trương quán cơm Nhân Thiện.

Quán ăn Nhân Thiện chính thức khai trương với giá 2.000 đồng/suất ăn

Mỗi ngày, quán cơm Nhân Thiện sẽ bán 200 suất giá 2.000 đồng dành cho những người lao động có thu nhập thấp trên địa bàn TP Bến Tre.

Quán cơm Nhân Thiện 2000 ra đời với mong muốn giúp đỡ những người lao động nghèo, người yếu thế tại Thành phố Bến Tre có được bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng mà chỉ với giá 2.000 đồng.

Suất ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo tươi sạch

Đồng hành cùng với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Bến Tre, Ngân hàng Thực phẩm FBVN sẽ hỗ trợ thực phẩm tươi, sạch và an toàn để người dân an tâm hơn khi đến dùng cơm.

Anh Nguyễn Tuấn Khởi – Giám Đốc Ngân hàng Thực phẩm FBVN, Giám đốc Công ty Cổ phần VTVCorp chia sẻ: “Cuộc sống ngày càng phát triển, rất nhiều người bước qua giai đoạn ăn để no mà phải ăn sạch sống khỏe... nhưng chắc chắn rằng ở đâu đó cũng có rất đông người chỉ cần có bữa ăn để không đói đã là niềm hạnh phúc. Foodbank Việt Nam rất vinh dự đồng hành cùng quán cơm Thiện Nhân để không chỉ mang đến những bữa ăn no mà còn chất lượng và an toàn cho người yếu thế tại đây.”

Từ nay người lao động, người yếu thế tại TP Bến Tre sẽ có được bữa ăn ngon

Foodbank Việt Nam hy vọng rằng, quán cơm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các mạnh thường quân hơn nữa để người yếu thế có thêm động lực và niềm tin trong cuộc sống mưu sinh đầy vất vả, vươn lên phát triển kinh tế.

Quán cơm Nhân Thiện 2000 có địa chỉ tại số 108/01, đường 30/04, phường 4, TP.Bến Tre được thành lập bởi Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo & người tàn tật tỉnh Bến Tre. Quán cơm sẽ phục vụ từ thứ Hai đến thứ Sáu, thời gian từ 10 giờ 30 đến 12 giờ.

VTVCorp