VTVCorp cùng CLB Doanh nhân và Quản trị ra mắt dự án The Orientor - Người định hướng

- VTVCorp Admin

Sáng 19/1, Câu lạc bộ Doanh nhân & Quản trị tổ chức Lễ ra mắt dự án The Orientor – Người định hướng và tọa đàm “Người trẻ cần gì?” tại trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM.

Các thành viên CLB Doanh nhân và Quản trị chính thức khởi động dự án The Orientor - Người định hướng

Trong những năm qua CLB Doanh nhân và Quản trị với các thành viên là những doanh nhân thành đạt, có uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã có nhiều hoạt động hỗ trợ về khởi nghiệp, luôn nỗ lực tạo điều kiện cho các bạn trẻ có những kiến thức, kỹ năng định hướng trong công việc, hỗ trợ sinh viên thực tập. 

Tiếp tục làm nhịp cầu gắn kết, giúp các bạn trẻ có được cơ hội cọ xát, trưởng thành bởi sự hỗ trợ, hướng dẫn của những doanh nhân thành đạt đi trước, đặc biệt là những cấp quản lý có nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ, CLB Doanh nhân & Quản trị quyết định cho ra đời Dự án The Orientor - Người định hướng với sứ mệnh: Phát triển kỹ năng cho người trẻ Việt Nam bằng tầm nhìn của những nhà chuyên môn.

Theo ông Nguyễn Tuấn Khởi - CEO Công ty VTVCorp, Trưởng Ban điều hành dự án The Orientor – Người định hướng, trong năm 2019 sẽ cộng tác với 20 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. HCM, tác động động đến 40.000 sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường và 100.000 bạn trẻ gián tiếp thông qua các kênh truyền thông và những hoạt động bên lề.

Đứng ra trực tiếp truyền đạt những kỹ những và truyền đạt cảm hứng cho các các bạn trẻ chính là hơn 100 doanh nhân thành đạt, có uy tín trong cộng đồng; nhà quản lý của các doanh nghiệp thuộc thành viên của CLB Doanh nhân & Quản trị.

Các lĩnh vực mà The Orientor – Người định hướng truyền tải rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục, kinh tế, công nghệ thông tin, nông nghiệp, quản trị kinh doanh, văn hóa – xã hội,... Với những diễn giả uy tín, có kinh nghiệm, The Orientor – Người định hướng hy vọng các sinh viên, người trẻ sẽ học thêm nhiều kỹ năng thiết yếu, phục vụ cho quá trình phát triển công việc trong tương lai.

Ông Nguyễn Tuấn Khởi (đứng giữa) - CEO Công ty VTVCorp, Trưởng Ban điều hành Dự án The Orientor ký kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng nhằm phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên

Ông Huỳnh Văn Thòn – Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời, Chủ tịch CLB Doanh nhân và Quản trị cho biết: “Sự ra mắt của dự án The Orientor – Người định hướng chính là tâm huyết của những doanh nhân, nhà quản lý trong câu lạc bộ Doanh nhân và Quản trị. Chúng tôi mong muốn mang những kiến thức, kinh nghiệm của chính bản thân mình, những bài học để đời trên thương trường để chia sẻ lại cho những bạn trẻ, giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng cần thiết. Thế hệ doanh nhân Việt Nam đang ngày càng trẻ hóa và tài năng hơn, The Orientor – Người định hướng sẽ góp phần vào sự phát triển chung này, để những sinh viên, người trẻ hôm nay sẽ trở thành những nhà quản quản lý doanh nghiệp trong tương lai”.

Dịp này, CLB Doanh nhân & Quản trị phối hợp cùng trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM tổ chức tọa đàm “Người trẻ cần gì?” với sự tham gia của các diễn giả những doanh nhân, nhà quản lý thành công. Trong tọa đàm, các diễn giả và sinh viên trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM đã trao đổi sôi nổi, thẳng thắng về những thực trạng của người trẻ hiện nay như làm thế nào để trau đổi kỹ năng mềm, doanh nghiệp cần điều gì ở sinh viên mới ra trường, kỹ năng mềm quan trọng như thế nào khi xin việc...

Ông Nguyễn Tuấn Khởi - CEO Công ty VTVCorp chủ trì tọa đàm "Người trẻ cần gì"?

Chương trình còn nhận được sự đồng hành của Việt An Group, Công ty TNHH Gift Brand Việt Nam, Công ty TNHH Brandwe Marketing Solutions, Blueseed Group, Công ty cổ phần VTVCorp, Công ty cổ phần công nghệ Haravan, Công ty cổ phần thực phẩm Unideli Việt Nam, Công ty CP TMDV Mitek.