Sỹ Luân cùng Food Bank Việt Nam mang Trung thu ý nghĩa đến với Mái ấm Nhật Hồng

- Quỳnh Anh

Chiều ngày 29/8, Food Bank Việt Nam đã phối hợp cùng Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) mang đến 80 suất ăn và 200 bánh trung thu cho các em nhỏ khiếm thị Tại Mái ấm Nhật Hồng, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Chương trình “Trái tim yêu thương – Trung thu ấm áp” được tổ chức bởi Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) cùng với sự phối hợp từ Ngân hàng thực phẩm Food Bank Việt Nam đã mang đến những tiếng cười và niềm hạnh phúc đến với các em tại Mái ấm.

Đây là chương trình nhằm hướng đến dịp lễ Trung thu của các em thiếu nhi, cùng với đó giúp các em tự tin dung hòa hơn với mọi người, đặc biệt là được vui chơi, và hạnh phúc để đón một mùa tết Trung thu thật ý nghĩa.

Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân cùng các bạn tình nguyện viên giao lưu văn nghệ cùng các bé tại Mái ấm Nhật Hồng

Trong chương trình lần này, Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân đã gửi tặng 200 bánh Trung thu đến với các em. Cùng với đó, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Việt Nam cũng đã hỗ trợ và nấu 80 suất ăn để phục vụ cho các em nhỏ tại đây. Được biết, ngoài trao quà cho Mái ấm Nhật Hồng lần này, Sỹ Luân cũng đã gửi tặng 300 bánh Trung thu đến với các bé cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn tại Chùa Kỳ Quang II với hy vọng mang đến niềm hạnh phúc đối với các bé.

Trong chương trình giao lưu với các em nhỏ tại Mái ấm Nhật Hồng, Sỹ Luân cùng các bạn tình nguyện viên là sinh viên của Trường Đại học Công Nghệ TP. HCM (HUTECH) đã mang đến những tiết mục văn nghệ và những trò chơi thật sự độc đáo để vui chơi cùng các bé nơi đây.

Được các anh chị đến giao lưu và tặng những phần quà ý nghĩa, bạn Ngô Quang Trường – thành viên tại Mái ấm Nhật Hồng chia sẻ: “Bản thân em thật sự rất vui mừng khi các anh chị đã đến thăm và tặng quà cho em và các bạn ở đây, mặc dù các anh chị cũng rất bận rộn nhưng đã bớt chút thời gian để đến thăm em. Hy vọng các anh chị sẽ còn đến đây nhiều hơn nữa để các em lại được hát và vui đùa cùng anh chị”.

Bạn Ngô Quang Trường – thành viên tại Mái ấm Nhật Hồng (bên trái) cất tiếng hát cùng các anh chị tại buổi giao lưu

Nói về chương trình Trung thu ý nghĩa này, Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân chia sẻ: “Đây là chương trình thường niên mỗi dịp Trung thu anh đều tổ chức, anh mong muốn các em khiếm thị ở đây cũng sẽ được chơi, được vui đùa và đón một mùa tết Trung thu tràn đầy hạnh phúc như bao các bạn cùng trang lứa”

Được biết, không chỉ dừng lại ở những chương trình Trung thu. Vào dịp Noel sắp tới Sỹ Luân sẽ còn quay trở lại Mái ấm cũng như sẽ tổ chức rất nhiều những chương trình ý nghĩa khác để giúp đỡ các em nhỏ nhiều hơn.

Chương trình “Trái tim yêu thương – Trung thu ấm áp” không chỉ mang đến cho các em nhỏ tại Mái ấm Nhật Hồng có một bữa ăn vui vẻ, ấm áp mà các em còn được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ từ nam Ca sĩ Sỹ Luân cũng như những món quà tinh thần từ các bạn tình nguyện viên Đại học HUTECH, các bạn tình nguyện viên Food Bank Việt Nam. Thông qua đó, chương trình đã mang đến một mùa Trung thu thật sự trọn vẹn đối với các em tại Mái ấm này.

Các tình nguyện viên dự án Foodbank Việt Nam chế biến và nấu ăn cùng mái ấm

Các em nhỏ tại Mái ấm đã có một bữa ăn vui vẻ, ấm áp từ các bạn tình nguyện viên của Food Bank Việt Nam

Bùi Ngoan