Lễ phát động: We Care For Her 2017 - Phòng chống ung thư vú

- Thanh Lâm

Về chiến dịch
WE CARE FOR HER
Chiến dịch We Care For Her (Vì Phụ Nữ, Vì Ngày Mai) được phê duyệt bởi Bộ Y Tế, được Quỹ Hỗ Trợ Bệnh Nhân Ung Thư - Ngày Mai Tươi Sáng triển khai thực hiện, chứng nhận bởi Đại Sứ Quán Thụy Sĩ tại Việt Nam và tài trợ bởi tập đoàn Roche.

Tiếp nối thành công của chiến dịch We care for her – Vì phụ nữ, vì ngày mai kéo dài trong 3 năm từ 2013-2015 Năm 2016 KỶ NIỆM 86 năm NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930– 20/10/2016) VÀ THÁNG PHÒNG CHỐNG UNG THƯ VÚ THẾ GIỚI: BỘ Y TẾ CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ NGAY KHI SANG TUỔI 40” 

Chiến dịch với mục đích nhằm nâng cao nhận thức và hỗ trợ phụ nữ trong việc tầm soát sớm, phòng chống và điều trị Ung Thư Vú cũng như tăng cường năng lực của cán bộ y tế các cấp trong công tác chẩn đoán và điều trị nhằm giảm tỷ lệ tử vong, kéo dài thời gian sống cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân Ung Thư Vú.
---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- --- --- --- --- --- --- --- ---

Thân mời các bạn trẻ yêu thích hoạt động xã hội đăng ký tham gia sự kiện đặc biệt này.

Lễ phát động chiến dịch WE CARE FOR HERE 2017 tại Tp.HCM vào lúc 8h, ngày 15/10/2017 tại Đại học Y dược Tp.HCM.

Link đăng ký TNV tại Tp.HCM: 
http://tinyurl.com/TNV-TPHCM-WECAREFORHERE2017

Link đăng ký tầm soát ung thư vú miễn phí đối với phụ nữ U40: 
http://tinyurl.com/50-tamsoatugthu

---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- --- --- --- --- --- --- --- ---
Chương trình sẽ diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa như: tầm soát ung thư vú hoàn toàn miễn phí cho Phụ nữ U40, nhảy flashmod đồng diễn, xếp hình với quy mô 500 TNV

BTC Chương trình vui mừng chào đón bạn trở thành 1 TNV năng động của ngày hội. 
Ung thư vú là căn bệnh ung thư rất thường gặp trên thế giới và tại Việt Nam. Ở nữ, nguy cơ mắc ung thư vú trung bình là khoảng 1/8 trong suốt cuộc đời.
Điều trị ung thư vú hiện nay đã có những bước tiến lớn về phương pháp điều trị như phẫu thuật, xạ trị, hóa chất và kết hợp với các phương pháp điều trị khác như liệu pháp nội tiết tố, liệu pháp sinh học (điều trị nhắm trúng đích) và thực tế đã cải thiện đáng kể chất lượng điều trị ung thư vú. Tuy nhiên, yếu tố then chốt vẫn là việc điều trị khi ung thư đang ở giai đoạn sớm. Giai đoạn của bệnh lúc được chẩn đoán càng sớm thì dự hậu của bệnh nhân càng tốt. Chính vì vậy, việc tầm soát & phát hiện sớm ung thư vú ngay khi phụ nữ sang độ tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao (từ độ tuổi 40 trở lên) là rất quan trọng. Sự tầm soát và phát hiện sớm ung thư vú không những có ý nghĩa cho chính người bệnh nhân mà còn có ý nghĩa về mặt kinh tế xã hội to lớn như đã được chứng minh tại nhiều cộng đồng cư dân trên thế giới.

#khámtầmsoát
#tamsoatungthuvu
#15phuthong
#wecareforher

Quyền lợi: 
+Được tặng 1 áo của chương trình
+Được tặng 1 nón của chương trình
+Được tặng nước uống trong chương trình
+Được tham gia nhảy flashmod đồng diễn, đạp xe, xếp hình với 500 người
+Được đạp xe diễu hành
+Được tầm soát ung thư vú hoàn toàn miễn phí đối với Phụ nữ U40 tham gia chương trình
---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- ---- --- --- --- --- --- --- --- --- 
✔✔✔ THỜI GIAN: 8h - 11h, ngày 15/10/2017.

✔✔✔ ĐỊA ĐIỂM: Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh - 217 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Tp.HCM

✔✔✔ SỐ LƯỢNG : 500 bạn