Diễn đàn giao lưu "Thanh niên Lập nghiệp & Khởi nghiệp" tỉnh Bình Phước

- Ms Anna

Tuổi trẻ là phải lên đường!

Ai đó bảo tuổi trẻ là khoảng thời gian rất đẹp, tràn đầy lòng nhiệt huyết, có thể làm tất cả mọi việc.

Nhưng cũng có nhiều người bảo: tuổi trẻ rất dễ qua đi trong sự nhàm chán nếu chúng ta cứ mãi quẩn quanh xó nhà.

20 - 21/5 này, 1 hành trình 2 ngày 1 đêm với chủ đề giao lưu khởi nghiệp và trải nghiệm thực tế các bạn sẽ được cháy hết mình với vùng đất Bình Long - Bình Phước mến khách và xinh đẹp.

Một buổi giao lưu với 8 CEO là các doanh nhân trẻ có nhiều cống hiến, với 500 ae Bình Phước. Với 1 trận cầu bóng đá đỉnh cao. 1 đêm lửa trại bùng nổ ở Khu di tích Quốc Gia Tà Thiết với thịt nướng rượu cần và cơm lam để rồi tất cả nắm lấy tay nhau nhảy sạp trong nhịp chày Sóc Bom Bo huyền thoại...

Nhà văn Mark Twain từng nói “20 năm nữa, bạn sẽ thấy nuối tiếc về những điều bạn không làm hôm nay hơn là những điều bạn đã làm. Vậy nên, hãy gỡ sợi dây buộc cánh buồm ra, dong thuyền ra khỏi vùng vịnh an toàn, đón lấy cơn gió và ra khơi. Khám phá, mơ ước, kiếm tìm!”

Còn chần chờ gì nữa, lên đường thôi các bạn ơi!!!

Link đăng kí: http://tinyurl.com/giaoluu-khoinghiep-binhphuoc

Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam, Mạng Khởi nghiệp Việt Nam và Tỉnh đoàn và Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Phước.

Đây cũng là 1 hành trình chuẩn bị cho chiến dịch "Khởi nghiệp xuyên Việt" diễn ra từ 16/9-8/10/2017 đi qua 14 tỉnh thành phố từ Hà Nội đến TP.HCM.