Agrinews tổ chức thành công giải bóng đá mini Agri Connect Cup - Lần thứ I năm 2019

- Quỳnh Anh

Ngày 21/4 vừa qua, Mạng Nông nghiệp Việt Nam – Agrinews (Công ty Cổ phần VTVCorp quản lý và vận hành) đã tổ chức thành công Giải bóng đá mini Agri Connect Cup – Lần thứ I năm 2019. 

Các đội bóng trong lễ khai mạc

Đến tham dự Lễ khai mạc, bế mạc giải đấu có sự tham gia của: ông Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; ông Lê Viết Bình – Phó chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Lê Thành Công – Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT; ông Nguyễn Tuấn Khởi – Giám đốc Mạng Nông nghiệp Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VTVCorp cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị doanh nghiệp đến cổ vũ giải đấu.

Đây là lần đầu tiên Mạng Nông nghiệp Việt Nam - Agrinews phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức giải. Đây cũng là một trong những sự kiện quan trọng hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).

Ông Nguyễn Tuấn Khởi  - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VTVCorp, Giám đốc Mạng Nông nghiệp Việt Nam (Agrinews) chia sẻ: “Để giải đấu diễn ra sôi nổi, có sự tham gia đông đảo của các đội bóng, Mạng nông nghiệp Việt Nam – Agrinews cùng Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp tổ chức giải đấu một cách bài bản, có sự chuẩn bị chu đáo, giải đấu sẽ được tổ chức hàng năm sẽ là dịp tốt để cán bộ, đoàn viên thanh niên của các đơn vị gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp, hợp tác xã, starup… thể hiện tình đoàn kết, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, đây cũng là sân chơi để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp mình đến bạn bè hoạt động cùng lĩnh vực nông nghiệp và các lĩnh vực liên quan, mong muốn tìm kiếm đối tác, hợp tác sản xuất cho hoạt động công ty, góp phần xây dựng nền nông nghiệp hiệu quả, bền vững”.

Giải bóng đá quy tụ 16 đội bóng là các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, HTX, startup trong lĩnh vực nông nghiệp và các đơn vị khác. Theo đó, các đội tham gia thi đấu được chia thành 4 bảng đi đấu vòng tròn, chọn ra các đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu tiếp các vòng tiếp theo. Các đội bóng với sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng vận động viên thi đấu và cổ động viên hùng hậu đã mang đến những trận cầu kịch tính, mãn nhãn.

Từ trái qua: ông Nguyễn Quốc Khang – Chủ tịch Hội LHTN C.P. Việt Nam (đạị diện nhà tài trợ); ông Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; Ông Nguyễn Tuấn Khởi, Giám đốc Mạng Nông nghiệp Việt Nam – Agrinews.

Tại lễ bế mạc, đánh giá về giải đấu hôm nay, ông Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT cho biết: “Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, 16 đội bóng đã có màn tranh tài tuyệt vời. Giải đấu đã vượt ra khuôn khổ tranh cúp mà hướng tới sự kết nối giữa các đơn vị vì một nền nông nghiệp bền vững. Mong rằng mùa giải năm sau sẽ mở rộng quy mô và thành công hơn nữa”.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải giải thưởng 10 triệu đồng cho đội vô địch là đội bóng Nam Á Bank, giành ngôi vị Á quân là đội bóng Hiếu Lộc nhận 7 triệu đồng, đội xếp thứ 3 nhận 5 triệu đồng là đội bóng Qui Phúc. Ngoài ra, giải Vua phá lưới đã thuộc về cầu thủ Trương Quang Phi của đội Hiếu Lộc (ghi 8 bàn – tính từ Tứ kết); giải phong cách thuộc về đội bóng Việt An Group.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn và sôi nổi

Đội Nam Á Bank trở thành đội vô địch trong mùa giải đầu tiên

Đội Hiếu Lộc xuất sắc khi trở thành Á quân của giải bóng đầu tiên

Ông Lê Thành Công – Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT trao giải ba cho đội Qui Phúc

Việt An Group giành được giải phong cách

Vua phá lưới – Trương Quang Phi nhận giải thưởng 2 triệu đồng

VTVCorp