VTVCorp tiếp tục tiếp nhận sinh viên thực tập ngoại quốc

- Thanh Phụng

Chiều ngày 4/9, VTVCorp vinh dự đón chào bạn Scarlett Cheung, thực tập sinh đến từ nước Mỹ. Scarlett là thực tập sinh của dự án Foodbank Việt Nam – Dự án xã hội Ngân hàng thực phẩm do VTVCorp sáng lập và vận hành.

Scarlett Cheung hiện đang là sinh viên theo học ngành Khoa học Y tế Cộng Đồng tại trường đại học Massachusetts Amherst (Umass).

Nói về lý do chọn Foodbank Việt Nam, Scarlett chia sẻ bản thân rất say mê nghiên cứu các dự án cộng đồng. Bạn mong muốn có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động xã hội để vừa học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân về ngành học xã hội của mình, vừa có thể giúp ích cho mọi người.

“Mẹ tôi là người Việt, nhưng tôi được sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Tôi rất vui vì đây là lần đầu tiên tôi về Việt Nam, đặc biệt là thực tập về chính ngành học mà mình đang nghiên cứu. Tôi rất háo hức và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động của Dự án Foodbank Việt Nam. Mong rằng tôi sẽ được tham gia nhiều hoạt động thiết thực và giúp sức cùng mọi người cho những dự án ý nghĩa trong thời gian thực tập này.” - Scarlett bày tỏ.

Ông Nguyễn Tuấn Khởi – Tổng Giám đốc VTVCorp cũng cho biết thêm: “Đây là lần thứ 2 VTVCorp đón tiếp thực tập sinh ngoại quốc về dự án Foodbank Việt Nam. Scarlett là thực tập sinh, cũng đồng thời tham gia với vai trò tình nguyện viên cho dự án này. Chúng tôi luôn tạo môi trường và mọi điều kiện tốt nhất để các bạn có những trải nghiệm đầy thú vị và kinh nghiệm, đặc biệt đây cũng là hoạt động có ý nghĩa gắn kết các bạn trẻ quốc tế."

VTVCorp vinh dự đón chào bạn Scarlett Cheung

Với xu hướng mở rộng toàn cầu, thời gian tới VTVCorp sẽ tiếp tục tạo điều kiện để nhiều bạn trẻ ngoại quốc có điều kiện trải nghiệm không chỉ mô hình Foodbank Việt Nam mà còn ở tất cả các dự án xã hội mà công ty đang hoạt động. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để tập thể nhân viên VTVCorp có thể trau dồi nhiều hơn nữa về những dự án xã hội theo hướng hiện đại nhất mà nhiều nơi trên Thế Giới đã và đang áp dụng. Đồng thời, việc này còn có ý nghĩa giới thiệu Foodbank Việt Nam đến gần hơn với bạn bè Thế Giới.