VTVCorp chào đón thực tập sinh quốc tế tham gia Foodbank

- VTVCorp Admin

Chiều 17/6, VTVCorp đã đón tiếp bạn Olivia Olson, thực tập sinh đến từ nước Mỹ. Olivia sẽ là thực tập sinh đồng thời là tình nguyện viên cho dự án Foodbank Việt Nam (dự án Ngân hàng thực phẩm do VTVCorps sáng lập và vận hành) trong vòng 2 tháng từ 17/6 – 9/8/2019.

Oliva được VTVCorp và Foodbank chào đón khi đến thực tập

Olivia hiện là Cử nhân về Hệ thống Thực phẩm với trọng tâm bền vững và Nghiên cứu Toàn cầu của Đại học Minnesota, Hoa Kỳ. Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, Oliva đang hòa nhập rất tốt với môi trường mới.

Olivia chia sẻ cô biết đến Foodbank Việt Nam thông qua mạng xã hội Facebook. Cô cảm thấy yêu thích các hoạt động thiện nguyện như: tổ chức các bữa ăn cho mái ấm, nhà mở; các mô hình quán cơm xã hội mà Foodbank Việt Nam thực hiện, không chỉ giúp đỡ người yếu thế trong xã hội mà còn phòng chống lãng phí thực phẩm, là nguồn dự trữ khi cần thiết. Và Olivia quyết định đến Việt Nam để cùng tham gia vào những hoạt động ý nghĩa này. “Tôi rất là vui mừng và háo hức, xen lẫn lo lắng vì lần đầu tiên tôi thực tập tại đây. Tôi cảm thấy Foodbank Việt Nam nói riêng và người Việt Nam nói chung rất là thân thiện và dễ thương.”, Olivia hào hứng chia sẻ.

Ông Nguyễn Tuấn Khởi – Tổng Giám đốc VTVCorp cho biết: “Olivia sẽ đến làm việc, là thực tập sinh đồng thời là tình nguyện viên cho dự án Foodbank Việt Nam. Qua đó, Olivia sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp tại đây đặc biệt là doanh nghiệp xã hội – mô hình của VTVCorp. Ngoài ra, sự xuất hiện của thực tập sinh người ngước ngoài sẽ mang lại làn gió mới về suy nghĩ, mang tính chất quốc tế đến môi trường làm việc mà VTVCorp luôn hướng đến.”

VTVCorp là một môi trường làm việc thoải mái, năng động với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Với mong muốn đào tạo và xây dựng đội ngũ vững mạnh, việc đón nhận thực tập sinh nước ngoài của VTVCorp ngoài việc tạo cơ hội để các thành viên trao đổi kiến thức, còn nhằm tạo cơ hội phát triển cho nhân viên công ty.

Với xu thế “toàn cầu hóa” và định hướng mở rộng, trong tương lai VTVCorp sẽ tiếp tục tạo thêm nhiều cơ hội và chào đón nhiều thực tập sinh nước ngoài hơn nữa, đặc biệt là các bạn trẻ trong khu vực.

Quỳnh Anh