Mạng Khởi nghiệp Việt Nam hợp tác cùng Kinh tế & Dự báo điện tử.

- VTVCorp Admin

Ban lãnh đạo Mạng Thanh niên Khởi nghiệp vừa thỏa thuận kí kết hợp tác chiến lược với Báo Kinh tế & Dự báo điện tử - Cơ quan ngôn luận của Bộ kế hoạch & Đầu tư.

Kinh tế & Dự báo điện tử là cơ quan ngôn luận của Bộ kế hoạch & Đầu tư, hoạt động trên internet tại tên miền www.kinhtevadubao.vn. Ngoài việc thể hiện vai trò là 1 cơ quan báo chí như các kênh thông tin đại chúng khác, Kinh tế & Dự báo điện tử đang được xem là 1 trong những kênh thông tin uy tín phản ánh và cập nhật nhanh nhất tình hình kinh tế trong và ngoài nước; đặc biệt là các hoạt động chuyên ngành của ngành kế hoạch đầu tư, các dự án kinh tế quan trọng.


Theo thỏa thuận hợp tác, Mạng Thanh niên Khởi nghiệp sẽ xây dựng và phát triển chuyên mục "Thanh niên Khởi nghiệp" trên báo www.kinhtevadubao.vn. Các tấm gương khởi nghiệp thành công, có nhiều đóng góp sáng tạo cho cộng đồng trong các chương trình do Mạng TNKN phát động sẽ được giới thiệu rộng rải trên báo. 

Nhà báo Đỗ Văn Nam - Trưởng ban điện tử www.kinhtevadubao.vn khẳng định đây sẽ là bước hợp tác quan trọng nhằm thúc đẩy và hỗ trợ tích cực hơn cho các thanh niên khởi nghiệp, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc chọn năm 2016 là năm "Quốc gia Khởi nghiệp".

Anh Nguyễn Tuấn Khởi - GĐ điều hành Mạng TNKN cho biết việc hợp tác với Báo điện tử www.kinhtevadubao.vn là niềm vinh hạnh lớn cho tập thể Mạng lưới TNKN. Anh cũng cho biết, đây là bước tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh các hoạt động truyền thông của Mạng lưới nói chung và Chương trình Khởi nghiệp Việt Nam nói riêng.

Theo đó, chương trình Khởi nghiệp Việt Nam sẽ được diễn ra tại khắp các tỉnh thành bằng cuộc "Khởi nghiệp xuyên Việt" từ Hà Nội đến Thành phố HCM vào trung tuần tháng 9 - 10/2016.

Phòng truyền thông