Sẽ có ngày hội hiến máu cho toàn thể CN- CNV Công ty Công nghệ Viễn thông Sài Gòn .

- VTVCorp Admin

Nhằm đẩy mạnh những đóng góp của công ty cho các hoạt động cộng đồng và phong trào hiến máu nhân đạo, hôm nay, anh Nguyễn Tuấn Khởi -chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Nhân Ái Vòng Tay Việt và cộng sư đã có cuộc gặp, làm việc với team Truyền thông Marketing của Saigontel Corperation để trao đổi và phối hợp hợp tác tổ chức chương trình hiến máu cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại Văn phòng SaigonTel, 12 Phạm Đình Toái, P.6, Q.3, Hồ Chí Minh.

Qua buổi làm việc trực tiếp, anh Nguyễn Tuấn Khởi đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc hiến máu, tình trạng thiếu máu hiện nay, cũng như sứ mệnh của chiến dịch quốc gia Hành Trình Đỏ và những dự án cộng đồng khác của công ty VTV Corp đang triển khai thực hiện. Cũng giải đáp cho phía SaigonTel những băn khoăn về máu: "Máu sẽ được chuyển về đâu sau khi lấy?, khoảng cách của hai lần hiến máu liên tục là bao lâu? Liệu có xe hiên máu lưu động tới trực tiếp công ty để lấy máu hay không? Và công ty cần chuẩn bị những gì để việc lấy máu diễn ra thuận lợi ?"" Về phía SaigonTel rất quan tâm và hi vọng sẽ đồng hành cùng các dự án sắp tới. 
Buổi gặp mặt hứa hẹn sẽ tạo ra những cơ hội hợp tác và đồng hành vì những dự án cộng đồng, trước mắt công ty Saigontel sẽ làm thí điểm chương trình hiến máu tình nguyện ở Hồ Chí Minh, sau đó sẽ nhân rộng ra Hà Nội và đồng hành cùng những hoạt động ý nghĩa khác : Chiến dịch quốc gia Hành Trình Đỏ, Chiến dịch Tầm soát Ung Thư Vú We care for her....Đó sẽ là một cơ hội để công ty Saigontel nâng cao hoạt động CSR của doanh nghiệp và cùng chung tay phát triển cộng đồng.