Tặng gì cho các cô nàng sự kiện nhân ngày 8/3?

- Quỳnh Anh

Nếu bạn đang yêu một cô nàng đang làm trong nghề tổ chức sự kiện, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, hãy nhanh mắt ngó ngay qua bài viết này của BackStage để có những ý tưởng tặng quà “đánh đúng tâm lý” của các nàng nhé.

Ý tưởng tặng quà vô cùng phong phú, để chọn được món quà hợp lý, trước hết chúng ta cần chia quà tặng thành các hạng mục như sau:

1. Quần áo:

Ý tưởng thứ nhất: Giày thể thao.

Đối với các cô nàng làm nghề tổ chức sự kiện, chạy sự kiện là công việc đương nhiên phải làm. Do đó giày thể thao sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các nàng, giúp các nàng có thể chạy từ cánh gà bên phải sang cánh gà bên trái, đi qua hàng mớ dây điện lằng nhằng sau sân khấu một cách dễ dàng, không vướng víu.

Ý tưởng thứ hai: áo phông tối màu.

Có thể các anh sẽ hỏi tại sao lại tặng áo màu tối như vậy? Nguyên tắc bắt buộc đối với những người làm nghề tổ chức sự kiện là mặc áo màu tối khi chạy sự kiện để bạn không ở thành một cột màu di động khi đi qua sân khấu. Dù các nàng sẽ được phát đồng phục mỗi khi chạy sự kiện, nhưng đối với những sự kiện kéo dài vài ngày, một vài chiếc áo tối màu để mặc thay thế cũng khiến các nàng nhớ đến bạn ngay cả khi làm việc.

2. Mỹ phẩm:

Ý tưởng thứ nhất: Một thỏi son.

Đừng nghĩ rằng những người làm việc ở đằng sau sân khấu sẽ không trang điểm khi làm việc. Đúng! Có thể các nàng sẽ không trang điểm đậm và cầu kỳ như gắn mý, đánh khối, đánh mắt…nhưng tô một chút son để khuôn mặt trở nên tươi tắn, trở nên tự tin khi team work cùng đồng nghiệp. Không cô nàng nào muốn mang khuôn mặt nhợt nhạt, mệt mỏi đi làm việc cả. Kể cả chạy sự kiện…chị em cũng vẫn phải xinh.

Ý tưởng thứ hai:Kem chống nắng.

Có những sự kiện bắt buộc các nàng làm nghề tổ chức sự kiện phải hi sinh lăn lộn set up sân khấu dưới cái nắng như đổ lửa lúc giữa trưa, còn gì tuyệt vời hơn khi các chàng tinh tế gửi tin nhắn dặn dò “em nhớ bôi kem chống nắng vào đấy nhé”.

3. Đồ điện tử:

Ý tưởng thứ nhất: Đồng hồ.

Đồng hồ giúp các nàng căn thời gian chuẩn lên sân khấu của nghệ sỹ, nhóm múa, stand by âm thanh, ánh sáng v.v… Đối với những người làm nghề tổ chức sự kiện trên tay không thể thiếu một chiếc đồng hồ. Lựa chọn đồng hồ tặng quà, các chàng có thể chọn loại analog hoặc smart watch có kết hợp với các tính năng đo sức khỏe đều có ích cho công việc và tinh thần của các nàng làm nghề tổ chức sự kiện.

Ý tưởng thứ hai: sạc dự phòng kèm theo bộ dây sạc đa năng. “Anh luôn là người tiếp năng lượng cho em” chính là thông điệp mà bộ quà tặng này muốn gửi gắm.

J.B