Must – have items cho các cô nàng chạy event

- Quỳnh Anh

Đã là dân chạy event đồng nghĩa với việc bận rộn đối mặt với các tình huống “khẩn cấp”, thay đổi giờ chót, quay cuồng như chong chóng. Anh em trong nghề còn “qua loa đại khái” được, làm sao chị em trong thời gian “trực chiến” sự kiện vẫn bảo toàn được nhan sắc lẫn đảm bảo nhịp độ làm việc. Phái đẹp trong nghề chạy event luôn mang theo mình một chiếc balo gọn gàng với các vật bất li thân sau:

Bộ travel kit make up và nhất định phải có bông tẩy trang
Dành cả ngày on-site thì khó tránh được mặt mũi nhợt nhạt hay mascara bị lem nhem,..bộ travel kit đơn giản là một thỏi son, dưỡng ẩm, xịt khoáng size nhỏ, chiếc bút kẻ mắt và một chút bông tẩy trang luôn cần thiết để chỉnh đốn nhan sắc nhanh gọn cho mặt mũi luôn xinh tươi.

Kem chống nắng
Là con gái chắc ai cũng biết, kem chống nắng là vật bất li thân để bảo vệ làn da của bạn. Trong 2-4h, các nàng nhớ dành chút thời gian để tút lại nhan sắc và k quên bôi lại kem chống nắng nhé.

Một đôi giày bệt/ dép xỏ ngón/giày thể thao
Chạy đi chạy lại nhiều nên không thể 24/24 giày cao gót được, thủ sẵn đôi giày bệt, giày thể thao hoặc thậm chí dép sẽ giúp các nàng di chuyển dễ dàng đỡ đau chân đấy.

Dây buộc tóc
Hàng giờ làm việc liên tục trong sự kiện thật sự là “đầu bù tóc rối” đúng nghĩa đen mà. Nên một chiếc dây buộc tóc thật sự cần thiết để các cô nàng gọn gàng hơn, năng động hơn rất nhiều.

Sạc pin dự phòng
Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn phải dùng điện thoại liên tục để nghe gọi, chụp ảnh, trả lời tin nhắn… và như thế thì điện thoại nhanh hết pin kinh khủng. Để giữ liên lạc với team, đảm bảo mọi thứ trong vòng kiểm soát, hãy mang sạc pin dự phòng là lời khuyên hàng đầu của các nhà tổ chức sự kiện.

Ổ cứng di động
Có thể bạn đã lưu hết dữ liệu trên drive nhưng có chắc là wifi ngon lành hay máy tính không gặp trục trặc nào ko? Vậy để đảm bảo, chắc chắn 100% không có vấn đề gì xảy ra thì ổ cứng di động hoàn toàn không hề thừa thãi đâu nhé.

Một vài loại thuốc cần thiết
Chạy sự kiện “bở hơi tai”, ăn uống qua loa, nắng gió,… hoặc bất cứ lí do nào cũng khiến bạn đột nhiên đau đầu, đau bụng,… một chút thuốc giải nguy ngay lập tức sẽ giúp bạn giữ được cường độ làm việc trong sự kiện.

Dee Fan