Mang Noel ấm áp đến với hơn 5.000 người khuyết tật

- Việt Trinh

Vừa qua, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam cùng Ban Bác ái xã hội – Caritas Thái Bình và Foodbank Việt Nam (dự án của VTVCorp) phối hợp tổ chức chương trình "Đại hội người khuyết tật mừng Noel 2019". Chương trình có sự góp mặt của hơn 5.000 người khuyết tật đến từ 15 tỉnh, thành phía Bắc.

Hơn 5.000 người khuyết tậtmiền Bắc tham gia ngày hội

Chương trình diễn ra trong 2 ngày từ ngày 14 - 15/12/2019 tại Thái Bình. Trong đó, VTVCorp là đơn vị đồng hành cùng C.P. Việt Nam trong Đại hội lần này.

Được khởi xướng lần đầu tiên từ năm 2001, năm nay lần thứ 18 những người khuyết tật có cơ hội được hội ngộ, quy tụ cùng nhau.

 Lãnh đạo C.P. Việt Nam trao xe lăn cho người khuyết tật

Không chỉ tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa những người khuyết tật mà chương trình còn có ý nghĩa mang thông điệp chia sẻ, yêu thương, giúp họ có thể vui vẻ, lạc quan, vượt lên số phận để sống tích cực và ý nghĩa.

Trong khuôn khổ chương trình, nhằm chăm lo cho sức khỏe của người khuyết tật, nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực như tổ chức tư vấn, khám chữa bệnh, cấp thuốc,…cũng được diễn ra.

 Người khuyết tật được khám và cấp thuốc miễn phí

Đồng thời, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam đã trao 40 nghìn phần quà và suất ăn miễn phí cho hơn 5.300 người khuyết tật kém may mắn tại ngày hội với mong muốn mang lại niềm vui và không khí ấm áp khi mùa Noel đang đến gần.

Huỳnh Trân