4 trò chơi đơn giản tổ chức trong hội trường

- Tuyết Ngân

1. Ngậm muỗng chuyền chanh

Đây là một trò chơi rất đơn giản nhằm thử thách sự khéo léo, dẻo dai và tinh thần đồng đội. Đồng thời, trò chơi này cũng không mất quá nhiều thời gian thực hiện, việc chuẩn bị lại nhanh chóng vì không đòi hỏi nhiều dụng cụ (chỉ cần một vài quả chanh và muỗng là bạn có thể bắt đầu trò chơi rồi).

2. Đoán ý đồng đội

Đây là một trò chơi vô cùng thú vị, các thành viên trong cùng đội chơi sẽ nhận được những mảnh giấy có ghi các cụm từ, thành ngữ hoặc tục ngữ ngắn và nhận nhiệm vụ miêu tả bằng hình thể (không được dùng lời nói) để đồng đội của mình đoán được nhanh nhất có thể. 

3. Bịt mắt đoán đồ vật

Bạn cần chuẩn bị sẵn một thùng các đồ vật với nhiều hình thù, chất liệu khác nhau và một vài cái bịt mắt, cuối cùng là tiến hành bịt mắt những người chơi để họ đoán, trò chơi này rất dễ thực hiện nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho cả khán phòng những tràn cười sảng khoái.

4. Tam sao thất bản

Tam sao thất bản là một trò chơi khá phổ biến mà hầu như bất cứ ai cũng rất hào hứng với trò chơi này. Bạn chỉ cần cho tất cả thành viên của đội chơi đeo headphone với nhạc ở âm lượng thật to, sau đó diễn tả 1 câu nói (hoặc cụm từ, thành ngữ,...) và để các thành viên lần lượt chuyền cho nhau thông qua khẩu hình miệng cho đến người cuối cùng thì có nhiệm vụ phải ghi rõ những gì họ nghe được ra một tấm bảng. Chắc chắn trò chơi này sẽ mang đến không ít điều thú vị và tiếng cười cho tất cả mọi người.

Hy vọng, với 4 gợi ý trên, các bạn sẽ tìm được cho mình một trò chơi thú vị nhất và tổ chức thật thành công sự kiện của mình nhé!

Theo Flypro.vn